Những vụ án kỳ lạ thời Khang Hy - Mân, Giang (Văn học, 2010)
Kể về những vụ án li kì thời Khang Hy do Thi Công (Thi Thế Luân) - huyện lệnh ở Phủ Thuận Thiên xét xử. Tập 2 giới thiệu hai truyện Vết vân tay dính máu và Thi Công thẩm thê.