Mưu trí thời Tam quốc - Lưỡng Tấn - Đường, Nhạn Sinh (Văn học, 2010)
Thời Ngụy - Thục - Ngô tranh Hán có nhiều anh hùng mưu lược, sách ghi lại những mưu lược của người xưa để nghiên cứu vận dụng trong thương trường. Có lời bàn và ví dụ thực tiễn sinh động