Công nghệ chế tạo thiết bị điện - Nguyễn, Đức Sỹ (Giáo dục, 2009)
Nội dung trình bày những kiến thức cơ bản về công nghệ chế tạo thiết bị điện được nâng cấp từ giáo trình "công nghệ chế tạo máy điện và biến áp" . Trong đó có sự cập nhật những tiến bộ mới nhất về công nghệ chế tạo thiết bị điện của ngành.