Trường điện từ - Lâm, Hồng Thạch
Tài liệu bao gồm 11 chương được xây dựng theo tinh thần đổi mới trương trình của khoa Điện tử - Viễn thông nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về trường điện từ bao gồm: Các quy luật của trường và sóng điện từ, các phương pháp giảo bài toán điện động, tìm hiểu cơ sở đường truyền siêu cao tần, phương pháp xác định các thông số đặc trưng, tìm hiểu cơ sở lý thuyết bức xạ điện từ; DT Trường điện từ