Tự Động hóa và điều khiển thiết bị điện - Trần, Văn Thịnh (Giáo dục, 2010)
Nội dung trình bày những vấn đề cơ bản về các thiết bị điện được điều khiển tự động bao gồm: Những khái niệm cơ bản, Các phần tử trong hệ thống tự động điều khiển các thiết bị điện, hệ thống điều khiển có tiếp điểm, điều khiển động cơ điện theo nguyên tắc tác động liên tục, ổn định nguồn cấp, điều khiển số thiết bị điện.