Mưu trí thời nhà Thanh - Đường, Nhạn Sinh (Văn học, 2010)
Triều đại Nhà Thanh có tất cả 296 năm (1616-1911) với những ông vua nổi tiếng như Khang Hy, Càng Long, Ung Chính, ... Đây là một giai đoạn chính trường như thương trường, nên chắc lọc những mưu trí thời này sẽ có được những bài học vô giá cho thương trường.