Hỏi đáp về trang phục truyền thống Việt Nam - Phạm, Anh Trang (Thời đại, 2010)
Giới thiệu đặc trưng trang phục Việt (bao gồm cả trang phục của một số dân tộc thiểu số) qua cả cái nhìn lịch đại và đồng đại.