(untitled) - Đường, Nhạn Sinh; Bạo, Thúc Diễm (H., 2010)
Thời Tùy với nhiều cuộc binh biến thay đổi giang sơn đầy đau thương như Tùy Văn Đế từ thừa tướng đoạt quyền vua rồi diệt luôn cả Nam Trần, Tùy Dạng Đế giết cha giết anh đoạt ngôi, ...Thời Đường xuất hiện nhiều nhân vật lẫy lừng trong lịch sử cùng với những cuộc binh biến nổi tiếng như Lý Thế Dân, Võ Tắc Thiên, Đường Minh Hoàng, Dương Quý Phi, ... Chắc lọc những mưu trí thời này sẽ có được những bài học vô giá cho thương trường ngày nay.
Keywords: Quản trị kinh doanh; Nghệ thuật quản lý; Binh pháp -- Trung Quốc; Trung Quốc -- Lịch sử -- Thời Tùy - Đường