Tính toán thiết kế thiết bị điều khiển - Trần, Văn Thịnh (Giáo dục Việt nam, 2009)
Trong sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, các thiết bị điều khiển ngày càng đóng một vai trò quan trọng, muốn làm chủ được các quá trình công nghệ, đòi hỏi phải có một trình độ nhất định trong thiết kế, chế tạo ra các thiết bị điều khiển. Để kịp thời đáp ứng và cập nhật những tiến bộ khoa học kỹ thuật, bộ môn Thiết bị điện-Điện tử trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã biên soạn giáo trình này dùng làm tài liệu học tập cho sinh viên và học viên cao học ngành thiết bị điện-điện tử. cuốn sách này cũng hữu ích cho các kỹ sư và các cán bộ kỹ thuật khi lắp đặt, thiết kế, sửa chữa và vận hành các thiêt bị điều khiển.