Mưu trí thời Nguyên - Minh - Đường, Nhạn Sinh (Văn học, 2010)
Nhà Nguyên thành lập diệt hai nhà Tống thống nhất đất nước. Cuối triều Nguyên, Chu Nguyên Chương làm cuộc khởi nghĩa nông dân lật triều Nguyên lập nên nhà Minh. Hai triều Nguyên - Minh đã viết lên trang sử huy hoàng trong lịch sử Trung Quốc. Chắc lọc những mưu trí thời này sẽ có được những bài học vô giá cho thương trường ngày nay.