Tính toán thiết kế thiết bị điện tử công suất - Trần, Văn thịnh (Giáo dục, 2009)
Nội dung trình bày cách hướng dẫn, thiết kế một thiết bị điện tử công suất, những thiết bị được hướng dẫn theo nguyên tắc thiết kế thành thiết bị hoàn chỉnh từ mạch động lực tới mạch điều khiển. ngoài ra cuốn sách còn cho một số ví dụ thiết kế và một sơ đồ mạch.