Cơ sở kỹ thuật điện tử số - Vũ, Đức Thọ (Giáo dục, 2009)
Giáo trình bao gồm 8 chương, gới thiệu một cách cơ bản có hệ thống các phần tử cơ bản cần dùng trong các mạch điện tử số, kết hợp với một số mạch điển hình, giải thích các khái niệm cơ bản về cổng điện tử số, các phương pháp phân tích cũng như các phương pháp thiết kế logic cơ bản.;