Thông tin số - Nguyễn, Viết Kính (Giáo dục, 2008)
Cuốn sách này bao gồm có 9 chương, cung cấp những kiến thức thiết yếu làm cơ sở cho việc thiết kế xây dựng một hệ truyền tin số dùng cho sinh viên ngành điện tử-Viễn thông sau khi đã có kiến thức về tín hiệu và hệ thống, xử lý tín hiệu số, xác suất và quá trình ngẫu nhiên.