Giáo trình kỹ thuật truyền hình - Đỗ, Hoàng Tiến (Giáo dục, 2009)
"Kỹ thuật truyền hình" cung cấp cho sinh viên một cách tổng quan và đầy đủ về hệ thống truyền hình số hiện đại, các hệ thống truyền hình hiện đại đều thực hiện số hóa dựa trên nền tảng là hệ thống truyền hình tương tự.