Nhân vật chí Việt Nam - Vũ, Ngọc Khánh (Văn hóa Thông tin, 2009)
Giới thiệu sơ lược tiểu sử các nhân vật Việt Nam, ngoài những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, sách còn cố gắng giới thiệu những nhân vật lưu truyền trong dân gian, các vị hoàng tử công chúa mà trước đây thường xếp vào lớp người vô danh. Các nhân vật được sắp xếp theo thứ tự chữ cái, được tổ chức như từ điển giới thiệu nên rất dễ tra.