Phương pháp luận sử học - Phan, Ngọc Liên (Đại học sư phạm, 2011)
TM tài liệu tham khảo chính tr.267; Sách gồm 8 chương, giới thiệu những nội dung: quan điểm phương pháp luận Mácxít Lêninnít về nhận thức lịch sử, phương pháp nghiên cứu lịch sử, những vấn đề phương pháp luận sử học trong tư tưởng Hồ Chí Minh, ...; LS005