Tình hình kinh tế xã hội Việt Nam mười năm 2001-2010 - Tổng cục Thống kê (Thống kê, 2011)
Giới thiệu tổng quan tình hình kinh tế xã hội (sản xuất công nghiệp, đầu tư xây dựng, thương mại, dịch vụ, ...) và các số liệu thống kê (tài khoản quốc gia, công nghiệp, nông, lâm nghiệp, thủy sản, ...) của Việt Nam từ năm 2001-2010