(untitled) - Nguyễn, Văn Kim (H., 2011)
Công trình nghiên cứu của các tác giả trong Nhóm nghiên cứu thương mại châu Á; Dưới góc độ nghiên cứu lịch sử, tác phẩm tập trung khai thác và lý giải mối quan hệ giữa Việt Nam với thế giới bên ngoài qua con đường biển. Tập hợp các công trình nghiên cứu của các tác giả trong Nhóm nghiên cứu thương mại châu Á theo 3 nội dung chính: Cơ tầng văn hóa biển; Quan hệ giao thương; Chủ quyền và An ninh biển.; LS001
Keywords: Việt Nam -- Chủ quyền và an ninh biển; Biển Việt Nam -- Cơ tầng văn hóa; Việt Nam -- Quan hệ giao thương