Lịch sử dân tộc Mỹ - Zinn, Howard (Thế giới, 2010)
Giới thiệu đầy đủ về lịch sử nước Mỹ với những góc khuất trong lịch sử từng được che giấu, với máu và nước mắt của cả người da trắng lẫn da đen, với những đóng góp của vĩ nhân lẫn những người bình thường, ...