Lịch sử văn học Nga - Đỗ, Hồng Chung (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách được in gộp từ 2 bộ: Lịch sử văn học Nga, gồm 3 quyển (1981, 1989, 1990) và Lịch sử văn học Xô viết, gồm 3 quyển (1982, 1985). Giới thiệu văn học Nga thế kỷ 19 và thề kỷ 20 với các nhà văn tiêu biểu của từng thời kì.; NV Văn học phương Tây