Văn học Nga trong nhà trường - Hà, Thị Hòa (Giáo dục, 2009)
Sách gồm 3 phần, giới thiệu các nội dung: cuộc đời và sự nghiệp của một số nhà văn Nga; các bài phân tích, bình giảng tác phẩm tiêu biểu của các nhà văn Nga; một số bài thơ, trích đoạn trong trương trình Văn học Nga.; NV Văn học phương Tây