Tuân Tử - nhà phê bình triết học cổ đại Trung Quốc - Võ, Thiện Điển (Văn hóa - thông tin, 2010)
Giới thiệu các quan điểm cơ bản của triết học Tuân tử với vũ trụ quan và nhân sinh quan đồng thời là sự tóm lược, chú giải và luận bàn về các quan điểm trên.;