Hàn Phi Tử và sự thống nhất Trung Quốc cổ đại - Võ, Thiện Điển (Văn hóa - thông tin, 2010)
Giới thiệu các quan điểm của Hàn Phi Tử thông qua Pháp gia cùng hoàn cảnh lịch sử và lí giải từng quan điểm của tư tưởng triết học Hàn Phi Tử.