Tám triều vua Lý - Hoàng, Quốc Hải (Phụ nữ, 2010)
Tái hiện khá trung thực lịch sử của triều đại nhà Lý từ khi ra đời cho tới khi kết thúc (1010-1225). Từ sinh hoạt đời thường đến lễ hội và phong tục, gia đình đến cung đình đều được khắc họa một cách sinh động và hợp lý. Trọn bộ gồm 4 tập: Thiền sư dựng nước, Con ngựa nhà Phật, Bình Bắc dẹp Nam, Con đường định mệnh.