Phát triển chương trình giáo dục - Nguyễn, Văn Khôi (Đại học Sư phạm, 2011)
Sách dùng cho học viên sau đại học chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy học bộ môn Kĩ thuật công nghiệp Trường ĐH SP HN.; Cung cấp những kiến thức cơ bản mang tính phương pháp luận về xây dựng và phát triển chương trình giáo dục, chương trình môn học như: phương pháp, mô hình phát triển giáo dục, các bước xây dựng và phát triển chương trình, ...