Việt Nam văn minh sử cương - Lê, Văn Siêu
Giới thiệu công trình khảo cứu của học giả Lê Văn Siêu về nền văn minh Việt Nam, đề cập đến hầu hết các mặt của nền văn hiến Việt Nam từ giá trị tinh thần cho đến thành tựu vật chất thể hiện những đặc trưng nhất cảu nền văn minh Việt Nam qua từng thời kỳ lịch sử. Tập 2 đề cập đến văn minh đời Hồng Đức đến đời Nguyễn.; LS113