Cơ sở lý thuyết tính toán và thiết kế hệ thống cung cấp điện - Phan, Đăng Khải (Giáo dục Việt Nam, 2009)
"Cơ sở lý thuyết tính toán và thiết kế hệ thống cung cấp điện" được biên soạn bao gồm có 10 chương cung cấp các kiến thức cơ bản về cơ sở lý thuyết tính toán, thiết kế cũng như các kiến thức cụ thể về lắp đặt hệ thống cung cấp điện, phục vụ cho học sinh, sinh viên khi làm đồ án môn học cũng như khi thiết kế tốt nghiệp về lĩnh vực này.