Mạch điện tử - Beuth, Klaus (Giáo dục, 2008)
Trình bày nội dung cơ bản của mạch điện tử, được sử dụng trong kỹ thuật điện tử cũng như ứng dụng của nó được cập nhật với những linh kiện điện tử đang có; DT Mạch điện tử nâng cao; DT Điện tử ứng dụng