Giáo trình thiết kế hệ thống điều hòa không khí - Nguyễn, Đức Lợi (Giáo dục, 2009)
"Giáo trình thiết kế hệ thống điều hòa không khí" bao gồm có 7 chương, trình bày một cách chi tiết và hệ thống về việc tìm hiểu, lựa chọn, tính toán, thiết kế cũng như việc lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng, sữa chữa các thiết bị lạnh và hệ thống điều hòa không khí.