Thiết bị điều khiển khả trình - PLC - Phạm, Xuân Khánh (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Tài liệu bao gồm có 6 chương cung cấp cho bạn đọc kiến thức về bộ điều khiển khả trình PLC từ cơ bản đến nâng cao, thiết bị được sủa dụng là PLC họ FX của hãng Mitsubishi.; DT PLC; DT Scada