(untitled) - Phạm, Xuân Khánh (H., 2009)
Tài liệu bao gồm có 6 chương cung cấp cho bạn đọc kiến thức về bộ điều khiển khả trình PLC từ cơ bản đến nâng cao, thiết bị được sủa dụng là PLC họ FX của hãng Mitsubishi.; DT PLC; DT Scada
Keywords: Điều khiển tự động; Khả trình PLC