Châm ngôn & tục ngữ thông dụng Việt Anh - Hoàng, Văn Cang (Đồng Nai, 2009)
Tái bản có sửa chữa và bổ sung; Gồm những châm ngôn, tục ngữ tiếng Việt được sắp xếp và biên soạn phối hợp với những câu tương đương trong tiếng Anh nhằm cố gắng thể hiện và giúp bạnđọc tìm thấy tư tưởng phong phú và đặc sắc của dân tộc Việt Nam so với thế giới