Công nghệ chế tạo xi măng, bê tông, bê tông cốt thép và vữa xây dựng - Hoàng, Văn Phong (Giáo dục, 2008)
Tài liệu bao gồm 2 phần. Phần thứ nhất: Trình bày các khái niệm về bê tông và các chủng loại xi măng để sản xuất bê tông. Phần thứ 2: Trình bày công nghệ chế tạo bê tông, bê tông cốt thép và vữa xây dựng. Tài liệu được dùng làm tài liệu tham khảo cần thiết cho sinh viên năm cuối của các chuyên ngành hóa Silicat - vật liệu xây dựng và cũng được dùng làm tài liệu tham khảo cho các kỹ sư chuyên ngành xây dựng trong công việc thiết kế.