Ăn trưa với nhà kinh tế - Landsburg, Steven E (Thời đại, 2010)
Có lời nhận xét tiêu biểu của những người đã đọc; Là những ghi chép phong phú của tác giả qua những lần bàn luận với các nhà kinh tế về các vấn đề còn chưa sáng tỏ, những điều bí ẩn đối với chúng ta và gợi mở những câu trả lời. Những ghi chép xoay quanh 6 chủ đề: cuộc sống là gì?; tốt và xấu; đọc tin tức như thế nào?; thị trường vận hành như thế nào?; những cạm bẫy khoa học; những cạm bẫy tôn giáo.