Sổ tay tổng hợp những mẫu diễn văn, khai mạc, bế mạc, tham luận dành cho lãnh đạo các cấp năm 2012 - Phạm, Hùng (Lao động, 2012)
Giới thiệu các nội dung: Phong cách lãnh đạo; tuyển tập những mẫu diễn văn, khai mạc, bế mạc, tham luận; hỏi đáp và xử lý các tình huống dành cho lãnh đạo các cấp; những quy định pháp luật mới nhất về quản lý cán bộ năm 2012.