Cơ sở tự động điều khiển quá trình - Nguyễn, Văn Hòa (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Tài liệu trình bày những kiến thức cơ bản về hệ thống điều khiển quá trình bao gồm 2 phần chính: Phần I lý thuyết điều khiển tự động tuyến tính. Phần II hệ thống điều chỉnh tự động công nghiệp.; DT Thiết bị và hệ thống tự động