Nam hoa kinh - Trang , Tử (Lao động, 2011)
In theo bản in của Nhà xuất bản Tân Việt, Hà Nội, 1944. Vương Trí Nhàn sưu tập, giới thiệu.; Giới thiệu sách Nam hoa kinh của triết gia Trang tử nêu lên triết lý, tư tưởng của Trang tử thông qua lời dịch và diễn giải của nhà nghiên cứu Nhượng Tống.