Cẩm nang giao tiếp tiếng Hàn - Lê, Huy Khoa (Trẻ, 2008)
Gồm 19 chương. Cung cấp các kiến thức cơ bản về ngôn ngữ Hàn; Các chủ đề được phân thành chương, mỗi chương đề cập tới một lĩnh vực trong đời sống hàng ngày như: Học tập, lao động, đi du lịch, mua sắm...;Các mẫu câu tiếng Hàn được dịch và chuyển âm qua tiếng Việt giúp người đọc dễ hiểu và dễ sử dụng...