Bài tập vật liệu xây dựng - Phùng, văn Lự (Giáo dục, 2009)
Tài liệu gồm có 3 phần: Phần tóm tắt lý thuyết chung có liên quan đến phần giải bài tập. Phần đầu bài và phần lời giải. Những bài tập được giới thiệu trong sách là những bài tập tiêu biểu, ngoài những bài tập cơ bản còn có một số bài tập tham khảo để mở rộng tư duy và trau dồi thêm kỹ năng giải bài tập cho sinh viên.; XD022 Bài tập lớn Vật liệu xây dựng; XD022 Thí nghiệm vật liệu xây dựng; XD024 Vật liệu xây dựng