Văn hóa ứng xử trong giáo dục gia đình - Nguyễn, Văn Lê (Tp.HCM, 2001)
Giới thiệu một số kiến thức về văn hóa ứng xử trong gia đình và những mẩu chuyện về cách ứng xử không hay của các mối quan hệ trong gia đình để bạn đọc suy ngẫm.; MN030 Giáo dục gia đình