(untitled) - Beuth, Klaus; Nguyễn, Viết Nguyên (H., 2008)
VL Cơ sở kỹ thuật điện tử; Trình bày những vấn đề cơ bản về các linh kiện điện tử, từ cấu tạo, đặc điểm công nghệ chế tạo, nguyên lý làm việc, phạm vi ứng dụng.
Keywords: Điện tử; Linh kiện điện tử