Giáo trình tiếng Hàn trình độ căn bản - Choonwon, kang (Trẻ, 2008)
Luyện kỹ năng: Nghe, nói, đọcKèm 2 Cassette &CD; Gồm 4 chương: Bảng chữ cái Hàn Quốc; Những yếu tố ngôn ngữ trong tiếng Hàn;Thành ngữ tiếng Hàn có ích;Đọc