Vấn đề ô nhiễm trong công nghiệp mỏ và luyện kim - Habashi,Fathi (Giáo dục, 2005)
Nội dung giới thiệu các bài giảng của GS.TS. Fathi Habashi Trường đại học Laval, Canada, trong việc tìm ra nguyên nhân gây ô nhiễm, từ đó có phiện pháp phòng ngừa, hạn chế và hướng tới sản xuất an toàn.