Nhà nước Phong kiến Việt Nam với việc sử dụng các đại khoa học vị tiến sĩ (1075-1919) - Lê, Thị Thanh Hòa (Khoa học Xã hội, 2011)
Nghiên cứu những giá trị truyền thống của dân tộc trong việc sử dụng người có học vấn cao (tiến sĩ) vào công việc chính sự của đất nước ở nhà nước Phong kiến Việt Nam, từ khoa thi đầu tiên 1075 dưới triều Lý đến khoa thi cuối cùng 1919 dưới triều Nguyễn.; TM tài liệu tham khảo tr.570-573