Khởi nghĩa Nam kỳ năm 1940 - Bản tráng ca sống mãi - Hồ, Sơn Đài (Chính trị Quốc gia, 2010)
Tập hợp các bài viết về cuộc khởi nghĩa Nam kỳ của nhiều tác giả để cung cấp cho người đọc cái nhìn đa chiều về sự kiện lịch sử này. Chia thành 3 phần với các nội dung: đường tới khởi nghĩa; Nam kỳ khởi nghĩa; bản tráng ca sống mãi.