Nghiệp vụ thư ký văn phòng - Nghiêm, Kỳ Hồng (Lao động, 2009)
Gồm 10 chương, trình bày các vấn đề về nghiệp vụ của người thư ký văn phòng như: những yêu cầu của người thư ký văn phòng, quan hệ giao tiếp ứng xử, tổ chức công việc, kỹ thuật soạn thảo văn bản, ...