Soạn thảo Luật pháp vì tiến bộ Xã hội dân chủ - Seidman, Ann (Chính trị Quốc gia, 2003)
Đề cập đến những vấn đề cơ bản về phương pháp và kỹ thuật lập pháp, xác định vai trò và trách nhiệm của nhà soạn thảo luật, kỹ năng soạn thảo văn bản luật cụ thể, ...