Tùy Dượng Đế diễm sử - Tề, Đông Dã Nhân (Phương Đông, 2010)
Được viết theo thể loại tiểu thuyết chương hồi lịch sử về vua Tùy Dượng Đế Trung Hoa thời thiên cổ qua đó phản ánh cuộc sống và xã hội;thể hiện đạo lý và quan điểm của tác giả.