(untitled) - Nguyễn, Mĩ Lộc; Nguyễn, Thị Tuất (H., 1996)
Thực hiện Quyết định số: 2970/GĐ-DT ngày 28/5/1995 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Vụ Giáo viên tổ chức biên soạn bộ tài liệu, nhằm giúp cho Cô nuôi dạy trẻ và Cô mẫu giáo hệ 9+1 và 12+1 tham gia bồi dưỡng đạt chuẩn THSP mầm non.
Keywords: Tổ chức quản lý nhóm trẻ mầm non; Giáo dục mầm non