Chăm sóc bảo vệ sức khỏe trẻ từ 0-6 tuổi - Phạm, Mai Chi (Giáo dục, 1996)
Thực hiện Quyết định số: 2970/GĐ-DT ngày 28/5/1995 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Vụ Giáo viên tổ chức biên soạn bộ tài liệu, nhằm giúp cho Cô nuôi dạy trẻ và Cô mẫu giáo hệ 9+1 và 12+1 tham gia bồi dưỡng đạt chuẩn THSP mầm non.; MN Vệ sinh - Phòng bệnh